Top 10 Trang Web Học Tiếng Trung Online Miễn Phí 100%

Web học tiếng trung online miễn phí. Ảnh bìa

Với công nghệ phát triển như hiện nay, việc học tiếng Trung chưa bao giờ trở nên dễ dàng như bây giờ. Hiện tại thì có rất nhiều trang web chia sẻ những nguồn tài liệu, bài học hay để các bạn có thể tự học tại nhà một cách dễ dàng. Dưới đây là gợi ý top 10 trang web học tiếng Trung online miễn phí.

Top 10 Trang Web Học Tiếng Trung Online Miễn Phí

1. CCTV Learn Chinese

CCTV Learn Chinese là một trang web học tiếng Trung online miễn phí 100%, rất phù hợp với những bạn đang có nhu cầu muốn tăng khả năng nghe và luyện tập khẩu ngữ. Trang web có hơn 100 video hướng dẫn học tiếng Trung giao tiếp rất chi tiết và phương pháp truyền đạt rất dễ hiểu. Trình độ video được quản trị sắp xếp từ cơ bản cho đến nâng cao nên rất tiện lợi.

Hệ thống website được lập trình logic nên việc theo dõi trình độ của bản thân sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Hãy thường xuyên luyện tập nghe và nói nhiều lần để trở nên thành thạo nhé.

Web học tiếng trung online miễn phí. Ảnh 1


Thông tin liên hệ:

  • Website: cctv.cntv.cn/lm/learningchinese/program/index.shtml

2. Thanhmaihsk

Tiếng Trung Thanhmaihsk được biết đến là một thương hiệu rất lớn. Ngoài các khóa học tiếng Trung ra thì trung tâm cũng có một trang web chia sẻ kiến thức rất hữu ích cho các học viên.

Các bài viết và video được kiểm duyệt kỹ lưỡng về kiến thức, chuyên môn đảm bảo tính chính xác nhất. Đa dạng về tài liệu với các lĩnh vực để bạn có thể tra cứu.

Web học tiếng trung online miễn phí. Ảnh 2

Bên cạnh những kiến thức từ các cuốn giáo trình tiếng Trung, thì bạn chắc chắn sẽ có thêm những bài học, kiến thức bổ ích đến từ website học tiếng Trung này.


Thông tin liên hệ:

  • Website: thanhmaihsk.edu.vn

3. Huazhongwen

Huazhongwen là trang web học tiếng Trung online miễn phí tại nhà mà bạn không thể bỏ qua hiện nay, với giao diện bắt mắt, các hình ảnh minh họa rõ nét và đầy màu sắc sẽ giúp bạn học được nhiều từ vựng hơn và ghi nhớ trong đầu lâu hơn, rất phù hợp với các bạn lứa tuổi học sinh, sinh viên, giúp việc học tiếng Trung không còn quá khó khăn như trước nữa.

Web học tiếng trung online miễn phí. Ảnh 3

Ưu điểm:

– Kho cung cấp từ vựng khá phong phú và đa dạng với nhiều chủ đề khác nhau tự do lựa chọn sao cho phù hợp với người học.
– Đồ họa ấn tượng với hệ thống hình ảnh minh họa bắt mắt, nhiều màu sắc giúp tiếp thu bài học dễ dàng và lâu hơn.
– Giao diện sinh động, không gây nhàm chán, kích thích tinh thần học tập.
– Cung cấp các hướng dẫn, thủ thuật, mẹo hữu ích giúp bạn nhanh chóng tiếp thu tiếng Trung một cách dễ dàng.


Thông tin liên hệ

  • Website: http://huazhongwen.com/

4. Dayday up Chinese

Hơi khác với CCTV, trang web daydayupchinese dành cho những bạn đang có nhu cầu tăng khả năng nghe và trình độ ngữ pháp.

Trang web có tới 102 bài học cho các trình độ cơ bản, mỗi bài học đều sẽ có phần viết, phiên âm, phát âm, dịch nghĩa từ một từ cho đến một câu, một đoạn hội thoại bằng tiếng Trung, sau đó sẽ là một phần giải thích về ngữ pháp, cuối cùng là phần bài tập.

Web học tiếng trung online miễn phí. Ảnh 4


Thông tin liên hệ:

  • Website: http://www.daydayupchinese.com/

5. BBC zhongwen

Trang web học tiếng Trung online miễn phí BBC zhongwen cung cấp những thông tin hữu ích liên quan về chính trị, kinh tế,.. chính thống hỗ trợ các bạn luyện tập khả năng đọc và hiểu, từ đó nâng cao vốn từ vựng và cấu trúc ngữ pháp thường gặp trong đời sống hàng ngày. Nếu như các bạn muốn vừa được học tiếng Trung online hiệu quả mà vừa muốn cập nhật các tin tức mới nhất tại đây thì có thể lựa chọn trang web này nhé.

Web học tiếng trung online miễn phí. Ảnh 5

Bạn nên bắt đầu quá trình tự học của bản thân với một cuốn sổ tay, bạn có thể ghi chép lại những từ vựng mới để từ đó có thể ghi nhớ và sử dụng vào những lần sau.


Thông tin liên hệ

  • Website: bbc.co.uk/zhongwen/simp

6. Ninchanese

Ninchanese có rất nhiều bài chia sẻ bổ ích về ngữ pháp, từ vựng . Đặc biệt là các bài học được phân sẵn theo các trình độ.

Các bài viết blog chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình học tập. Là một trang web học tiếng Trung miễn phí. Ngoài ra các bạn có thể đăng nhập tài khoản để có các bài học nâng cao và cũng không mất tiền. Rất hữu ích cho các bạn nhé!

Web học tiếng trung online miễn phí. Ảnh 6


Thông tin liên hệ:

  • Website: ninchanese.com

7. LingoHut

LingoHut là trang web học tiếng Trung online miễn phí có nhiều lượt truy cập nhất so với các trang web khác hiện nay, phù hợp đối với những ai mới bắt đầu học tiếng Trung. Trang web có hỗ trợ cho bạn Tiếng Việt, đồng thời chứa nguồn dữ liệu đa dạng giúp bạn dễ dàng học tập tiếng Trung một cách dễ dàng và hiệu quả. Ngoài tiếng Trung ra thì bạn còn có thể học các ngôn ngữ khác trên thế giới với hơn 45 ngôn ngữ khác nhau tại trang web này.

Web học tiếng trung online miễn phí. Ảnh 7


Thông tin liên hệ:

  • Website: https://www.lingohut.com/vi/l61/h%E1%BB%8Dc-ti%E1%BA%BFng-hoa

8. KynaLingo

KynaLingo là một trang web rất hữu ích dành cho các bạn yêu thích việc học ngoại ngữ như tiếng Trung, tiếng anh hay tiếng Nhật. Ngoài các bài học bổ ích ra thì bạn còn được tiếp cận các cơ hội học bổng hấp dẫn cùng các chia sẻ kinh nghiệm học ngoại ngữ thành công được chia sẻ tại đây.

Web học tiếng trung online miễn phí. Ảnh 8


Thông tin liên hệ:

  • Website: https://kynalingo.vn/

9. Web Tiếng Trung

Web Tiếng Trung được mọi người biết đến là một địa chỉ web tiếng Trung Online miễn phí tốt nhất hiện nay. Với giao diện bằng tiếng Việt và bố cục thiết kế logic, tạo điều kiện cho việc học của bạn sẽ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn rất nhiều.

Web tiếng Trung cung cấp từ vựng tiếng Trung cho các bạn theo dạng chủ đề, tài liệu HSK, video học tập, từ điển,… và các thông tin bổ ích khác về những khóa học đào tạo tiếng Trung. Đây là một trang website học tiếng Trung dành cho những người mới bắt đầu là lựa chọn cực kỳ phù hợp.

Web học tiếng trung online miễn phí. Ảnh 9


Thông tin liên hệ:

  • Website: webstiengtrung.com

10. Chinese Boost

Nếu bạn là một người học khá yếu ngữ pháp thì trang web Chinese Boost là trang học tiếng Trung miễn phí dành cho bạn. Với vô vàn các bài học về ngữ pháp từ cơ bản cho đến nâng cao được hướng dẫn rõ ràng, chi tiết và có ví dụ rất dễ hiểu.

Giao diện thân thiện, dễ nhìn, không có quảng cáo, sử dụng tiếng Trung giản thể dành cho đa số người học.

Web học tiếng trung online miễn phí. Ảnh 10


Thông tin liên hệ:

  • Website: chineseboost.com

Trên đây là bài viết top 10 trang web học tiếng trung online miễn phí được top10thinhhanh tổng hợp và chia sẻ đến các bạn đọc tham khảo. Hy vọng với những thông tin trên các bạn sẽ chọn được một trang web yêu thích để học tập và rèn luyện tiếng Trung của mình tốt hơn nhé. Chúc các bạn thành công.

⫸⫸CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN⫷⫷

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *